Finder

Kể từ năm 1954, khi được thành lập, Finder đã tập trung nỗ lực vào việc sản xuất các sản phẩm chất lượng. Ngày nay, chúng tôi đã tạo ra hơn 12.500 sản phẩm khác nhau, bao gồm rơle bước, rơle phụ thuộc ánh sáng và các sản phẩm khác cho các ứng dụng thương mại và dân dụng; rơle công nghiệp, rơle thu nhỏ và siêu mỏng, rơle điện, ổ cắm rơle hẹn giờ và phụ kiện.

Production facilities


Finder sản xuất các sản phẩm của mình tại bốn cơ sở: Trụ sở chính và nhà máy sản xuất chính được đặt tại Almese gần Torino, phía tây bắc Italy. Nó có các nhà máy sản xuất ở Sanfront gần Cuneo, tây bắc nước Ý, ở Saint Jean de Maurienne, đông nam nước Pháp và ở Valencia, Tây Ban Nha. Finder có hai trung tâm hậu cần tại TreburAstheim (Đức) và ở Almese.
Một số cơ sở sản xuất được đặt tại dãy núi phía tây bắc Alps, một khu vực được đặc trưng bởi triển vọng quốc tế mạnh mẽ và thành tích xuất khẩu cao.
Nhà máy gần đây nhất ở Valencia, bổ sung cho tổ chức hiện tại cả về quy trình sản xuất của nhà máy và nhấn mạnh vào chất lượng sản phẩm.

map_stab

About Us

Viet Automation JSC – Chúng tôi hãnh diện là đơn vị chính thức của FINDER tại Việt Nam, thành lập năm 2006 với mục tiêu trở thành “Người Trợ Lý Mua Hàng Tin Cậy” của Quý Khách Hàng, chúng tôi mong muốn đóng góp hết sức mình vào sự thành đạt của Quý Khách. Có đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, hệ thống quản lý chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến hiệu quả mong đợi cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý Công ty.

FINDER VIETNAM DISTRIBUTOR

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG VIỆT – VIET AUTOMATION JSC
Địa chỉ: 108 Trần Hưng Đạo – P. Tân Sơn Nhì – Q. Tân Phú – TP. HCM
Điện thoại: +84 8888 01012
Email: sales@findervietnam.com