Underwriters Laboratories

UL Ratings

CHỨNG NHẬN UL LÀ GÌ?

UL (Underwriters Laboratories) là một công ty chuyên tư vấn và cấp giấy chứng nhận, có trụ sở tại Mỹ. UL cung cấp các chứng nhận đảm bảo an toàn, kiểm thử, thanh tra, kiểm toán, tư vấn, xác nhận, đào tạo cho nhiều loại khách hàng, bao gồm các nhà sản xuất, nhà bán lẻ, hoạch định chính sách, nhà quản lý, các công ty dịch vụ và người tiêu dùng.

UL là bên thứ ba độc lập, hoạt động đánh giá của họ được thực hiện không vì lợi ích của tổ chức, cũng như không vì lợi ích tài chính đối với sản phẩm. Do đó, người tiêu dùng có thể tin tưởng con dấu do UL phê duyệt là hoàn toàn khách quan, không chịu bất cứ tác động nào từ phía nhà sản xuất.

UL đã mở rộng thành một tổ chức có 64 phòng thí nghiệm, kiểm tra và cấp giấy chứng nhận tại 104 quốc gia trên toàn cầu.

Giá trị của chứng nhận UL

Chứng nhận UL nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, tiếp cận thị trường và phân biệt rõ ràng các sản phẩm trên thị trường toàn cầu.

UL đánh giá các sản phẩm dựa trên các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế về độ an toàn, hiệu suất, chất lượng, tác động môi trường và tuân thủ quy định theo yêu cầu cho thị trường ở Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Trung Đông, Châu Âu và Châu Á.

Vì sao chứng nhận UL có giá trị?

Giúp đảm bảo tuân thủ và giảm rủi ro trong toàn bộ chuỗi cung ứng.

Giúp các nhà sản xuất đạt được lợi thế cạnh tranh dựa trên chất lượng, danh tiếng và dịch vụ, làm cho các nhà sản xuất hàng giả hoặc hàng kém chất lượng trở nên khó khăn hơn.

Giúp đảm bảo chuỗi cung ứng phù hợp và cạnh tranh công bằng hơn trên thị trường, giảm rủi ro và chi phí liên quan đến các sản phẩm không an toàn, đồng thời giúp bảo vệ thương hiệu.

UL là chứng nhận toàn cầu được chấp nhận ở Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Âu, Trung Đông và Châu Á, xếp thứ hai về số lượng chứng chỉ CB được phát hành trên toàn thế giới.