Hệ thống MasterIN

Thiết bị đấu dây lò xo cho hệ thống dây nhanh hơn và hiệu suất kẹp tốt hơn theo chuyển động và rung


Hệ thống Finder MasterIN

Tiết kiệm thời gian với công nghệ Push-in

Finder ‘show’ ra các Mô-đun giao diện chuyển tiếp hệ thống MasterIN mới của mình với các thiết bị kết nối Push-in. Công nghệ này đại diện cho sự phát triển mới nhất của các thiết bị kết nối lò xo vít, cung cấp kết nối nhanh hơn. So với các đầu vít, nó mang lại hiệu suất kẹp tốt hơn khi di chuyển và rung.

Hệ thống MasterIN kết hợp các Mô-đun giao diện chuyển tiếp tìm kiếm 39, 48, 4C và 58 hiện có và phục vụ cho một loạt các ứng dụng bao gồm tự động hóa công nghiệp và bảng điện. Tất cả các loại mới được xác định bằng chữ cái ‘P‘ – cho chữ “Push-in” – trong mã sản phẩm.

Các phụ kiện cho Hệ thống MasterIN cũng mới. Tính linh hoạt, khả năng tương thích và tích hợp là những ưu tiên của các kỹ sư Finder trong việc phát triển các jumper-links mới. Ví dụ về điều này là các tiếp điểm jumper 2 chiều, có thể được sử dụng để thực hiện kết nối giữa các tiếp điểm của các loại ổ cắm khác nhau; và các jumper-links 6 chiều và 8 chiều dễ dàng kết nối các đầu nối A1 / A2 ở phía cuộn dây.

Giá thẻ đánh dấu ‘the marker tag holder’ – đối với các thẻ có thể được sử dụng với máy in chuyển nhiệt của CEMBRE, tuy nhiên cũng được thiết kế lại để cải thiện khả năng hiển thị và mức độ dễ đọc.

Đối với Sê-ri 39 – ngoài các jumper links 16 chiều – Finder cung cấp Trình nhân đôi thiết bị kết nối ‘terminal’ duy nhất, cho phép kết nối nhanh chóng và dễ dàng của hai dây khác nhau vào cùng một thiết bị đầu cuối Push-in.

Tất cả các Mô-đun Giao diện Rơle đều tương thích với các mô-đun cuộn dây Finder Finder 99 và các mô-đun triệt tiêu EMC, và có sẵn trong các kẹp giữ nhựa (SPA) hoặc các kẹp giữ kim loại (SMA).

Một tính năng mới khác của lĩnh vực này là khẩu độ đầu dò thử nghiệm gần mỗi thiết bị đầu cuối Push-in, cho phép kỹ thuật viên chèn đầu dò vạn năng và thực hiện các phép đo chính xác trong an toàn tuyệt đối.